ปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 34wค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งมา2วันแล้วค่ะ เพิ่งปวดและท้องแข็งถี่ขึ้นตอนบ่าย2ครึ่งของวันนี้ แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือรอให้มีมูก หรือน้ำเดินก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ขึ้น และเริ่มสม่ำเสมอไปค่ะแม่ เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด