มีเลือดออกมาเล็กน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 34 w มีเลือดติดทิชชูมาเล็กน้อย หาหมอแล้วหมอบอกว่ารกก้ไม่เกาะต่ำ เลือดออกอาจเกิดจาดหลายสาเหตุแต่ก็ไม่บอกว่าสาเหตุอะไรบ้าง ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

มีเลือดออกมาเล็กน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกแบบนี้ ตรวจปากมดลูก กลับบ้านไม่กี่วันก็คลอดค่ะ

4y ago

ทางนี้ไปหาหมอมา หมอให้ยากันแท้งมาทานค่ะ