ท้องแฝด ชาย/หญิงค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32w1d ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องถ่าย...แต่ก็ถ่ายไม่ออก ตอนนี้คุณแม่ยังต้องทำงานค่ะ...

1 ตอบกลับ

อาจจะปกติของท้องแฝดรึป่าวค่ะ เพราะน้องอยู่กันสองคนอาจจะอึดอัด

8mo ago

น่าจะใช่ค่ะ... ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นน่ะค่ะ