สอบถาม

ตอนนี้อายุครรภ์ 26 w 6d มีอาการปวดท้องเป้นระยะค่ะ เเบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ เดียวเป็นเดียวหาย เเต่น้องยังดิ้นดีน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลักษณะการปวด. มีอาการยังไง ถี่แค่ไหนคะ

5y ago

เหมือนโรคกระเพราะเลยค่ะเเต่ตอนนี้ดีขึ้นเเล่วค่ะเเม่