ถามแม่ๆค่ะ เรื่องน้องดิ้นน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 26+6 วันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมาก แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจยังปกตินะคะ 140++ อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ การดิ้นจะสม่ำเสมอหลัง 28 สัปดาห์