สอบถามแม่ๆ ใครเคยเป็นภาวะรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อันตรายมากไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 22สัปดาห์หมอบอกว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอก็บอกค่ะเเต่ก็ไม่เป็นอะไรน่ะค่ะ พยามนั่งรถมอเตอร์ไซค์ให้น้อยเดินน้อยพักผ่อนเยอะๆอย่าเคลียดก็พอเเล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ