ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆท้องแรกด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

น้องดิ้นแต่แม่ยังใม่รู้สึกหรือป่าวคะ

11mo ago

ใวมากแม่ อยากมีโมเม้น บ้านนี้ใด้แค่ตอดๆล้ะหายใป