ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ 16w - 17w หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 16w+6d แล้วค่ะ คือบ้านนี้แม่เป็นคนอ้วนมีพุงยุแล้ว เลยอยากเห็นท้องของแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันว่าท้องออกกันหรือยัง นี่ยังไม่แน่ใจเลยว่าที่มียุพุงแม่ล้วนๆหรือท้องเริ่มออกแล้ว5555

ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์ 16w - 17w หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้17วีคค่ะ ท้องสอง