สัปดาห์ที่ 15 มีคุณแม่ท่านปวดหัวบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 15 สัปดาห์กับอีก 2 วันแล้วคะ มีอาการปวดหัวมา 3 วันแล้ว เจ็บท้องน้อยไปจนถึงก้นกบบ้างอยู่ 2 วันคะ อาการปวดหัวบางครั้งก็เจ็บด้านหน้า บางครั้งด้านซ้าย บางครั้งด้านขวา หรือทั่วๆหัวเลยก็มีคะ ตอนนี้กังวลมากเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วอาการนี้จะหายไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองทานยาพาราดูก่อนนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปพบคุณหมดดีกว่าค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้าปวดเหมือนจะระเบิดแต่คุณหมอแนะนำให้ทายาพาราได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า