น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 15 วีคแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่หายแพ้เท่าไหร่ แต่ก็พอกินได้บ้าง ก่อนท้องคือหนัก 47 จนตอนนี้ 15 วีคแล้วเหลือ 43 แล้วไม่เพิ่มเลย แม่ๆเป็นบ้างไหมคะ ทางนี้กังวลมากเพื่อนๆก็ทักว่าท้องเล็ก

12 ตอบกลับ

เหมือนกันคะบ้างเรา27 วีคแล้วน้ำหนักยังลดอยุ่เรย

15+6 วีค พึ่งเริ่มหายแพ้เองค่ะ. 😂