รู้สึกเหมือนในท้องตอดเบาๆ มันยึบยับเบาๆ แต่รู้สึกได้

ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ เมื่อเช้ามืดจนถึงเช้ารู้สึกเหมือนท้องตอดเบาๆ เป็นระยะๆ ค่อนข้างถี่ จนทำให้รู้สึกตัว ที่สงสัยคืออายุครรภ์ยังน้อยอยู่เป็นไปได้ไหมคะที่น้องจะตอดหรือขยับตัวไปมา หรือเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ ผิดปกติอะไรรึป่าว

3 ตอบกลับ

รุ้สึกตรงช่วงใหนคะ

3mo ago

จะรุ้สึกช่วงเหนือหัวหนาวมานิดหน่อยคะ มดลูกจะอยุ่ตรงนั้น