ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์​14 สัปดาห์​หมอบอกว่าน้ำตาลสูง ต้องไปเจาะเลือดอีกรอบว่าจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ไหม มีคำแนะนำกันบ้างไหมค่ะ ไม่อยากเป็นเลย

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ และเปลี่ยนจากข้าวขาวมาเป็นข้าวกล้องค่ะ งดของทอด ของมันต่างๆ

11mo ago

ใช่ค่ะ แต่ต้องมาต้มเองนะคะ ไม่ผสมน้ำตาล แค่ต้มใบเตยกับน้ำเปล่าค่ะ