ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w6d. ก่อนท้อง นน.56 ตอนนี้ นน.70 ??? อึ้งกับตาชั่งมากกกกก เพื่อนๆนน.เท่าไหร่ค่ะตอนนี้.

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจังค่ะระวังเบาหวาน ความดันนะคะบ้านนี้ 35+6 ขึ้นมา10โล

5y ago

ใช่แล้วค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ