อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่ ๆ ที่รับการคัดกรองดาวน์ซิโดรม 1.ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ | โรงพยาบาลเอกชน | คลินิก ค่ะ 2.ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ 3.แม่ ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้24ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻
80 ตอบกลับ

39ปีตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ รพ.รัฐ คชจ.ประมาณ4พัน

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองตรวจฟรีค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย

4y ago

15 สัปดาห์ค่ะ

อายุ35 ไปเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อวานค่ะ 5,200 รอผล24กพ.

4y ago

ขอบคุณ​ค่าา^^

บ้านนี้ฝากรพ รัฐค่ะตรวจฟรี อายุ20 ครรภ์19w3d

โรงพยาบาลรัฐเลยค่ะไม่เสียค่าใช้จ่าย

4y ago

ขอบคุณค่า 🙂

อายุ34ค่ะฝากครรภ์โรงบาลราชวิถี1, 300

รอผลวันที่11ค่ะ ตรวจรพ.ของรัฐค่ะ

บ้านนี้อายุ25ฝากรพ.รัฐ ตรวจฟรีคะ

4y ago

ขอบคุณค่า🙂

บ้านนี้คุณแม่อายุ 26 ค่ะ ทำจ้า

ตรวจสิ ทุกอายุมีความเสี่ยงหมด

4y ago

รับทราบค่า 🙏🏻