อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่ ๆ ที่รับการคัดกรองดาวน์ซิโดรม 1.ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ | โรงพยาบาลเอกชน | คลินิก ค่ะ 2.ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ 3.แม่ ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้24ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻
80 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ตรวจค่ะ 24เหมือนกัน

4y ago

ฝากท้องที่ไหนค่ะ มีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ 🥺

อายุ 23 ฝากโรงบาลรัฐ ตรวจฟรีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻❤️

ฝากรพ.รัฐ ตรวจดาวน์ฟรีค่ะ

พ่อ 25 แม่ 28 ตรวจพาโนรามา 14,000

ฝากรัฐบาล ก็ตรวจฟรีนะคะ

ตรวจฟรีก็ตรวจไปเถอะค่า

โรพยาบาลรัฐ ตรวจฟรีคะ

ฝากรพ.ตรวจฟรีค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ

ฟรีค่ะ อายุ53