ปวดร้าวเนินหัวหน่าว..

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้ว แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง อาการปวดหัวหน่าว เวลานอนแล้วจะลุก จะพลิกตัว จะรู้สึกปวดร้าวมาก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรแล้วมีทางแก้อย่างไรบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ น่าจะลูกโตขึ้นเเล้วดันส่วนต่างๆภายในคะ บางทีก้มเฉยๆก้ปวดร้าวไปหมดคะ