ตอนนี้อายุครรภ์7สัปดาห์กับอีก4วันแต่ทำไมน้ำหนักขึ้นมา5โลค่ะก่อนตั่งครรภน้ำหนัก49สูง162แปลกใจมากค่ะทั้งที่ทานอะไรก้ไม่ค่อยได้แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง 2 เดือนเลย ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะปกติไตรมาสแรก แม่แต่ละคนน้ำหนักจะลงฮวบ ๆ เลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะกังวนเหมือนกัน

ไตรมาสแรกอน่าห่วงเรื่องน้ำหนัก ถ้าเข้าไตรมาส2 น้ำหนักไม่ขึ้น อันนั้นสำคะญกว่าคะ 1-3 4-6 6-9

6y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

ก่อนท้องหนัก 47 kg ตอนนี้ 17w4d หนัก51kg เพิ่มขึ้นมา 4 kg. เองคะ

ไตรมาสแรก นน.เราไม่ขึ้นเลยค่ะ

นี่ก้อขึ้น6โลแต่ไม่เป็นไรค่ะ

6y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้ลดลงไม่ขึ้นเลย😂