คุณแม่ที่เคยมีลูกช่วยแชร์ความรู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38 สัปดาห์ 2 วันค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเป็นระยะๆพร้อมปั้นแข็ง หลังจากนั้นก็รู้สึกว่าลูกดิ้น นี่คือสัญญาณอะไรรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️