อาการแบบนี้ต้องรออีกนานไหม

ตอนนี้อายุครรภ์38+4 วันนี้มีอาการมูกเลือดและหน่วงท้อง ไม่มีอาการเจ็บท้องเกร็งเจ็บท้องถี่ ไปตรวจที่รพบ.ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยกลับมาดูอาการที่บ้าน มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อีกนานไม่คะจะเจ็บคลอดจริง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ38+1แต่หมอให้กลับมาบ้าน มดลูกยังไม่เปิด แต่ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ

1y ago

ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลย