มีคุณแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด19บ้างแล้วคะ

ตอนนี้อายุครรภ์37w ได้คิวฉีดอาทิตย์หน้า อยากสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนว่ามีอาการยังไงบ้างคะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นไข้ปวดแขนตรงทีฉีดค่ะลูกดิ้นปดติค่ะ