สอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+4week เจ็บตรงอวัยวะเพศ ทุกครั้งที่นั่งและลุกเดินค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ท้องสองแล้วค่ะแต่ท้องแรกไม่มีปฏิกิริยาแบบนี้เลย หมอนัดผ่าคลอด 8 พ.ย ค่ะ เวลานั่งนานๆจะเจ็บจี๊ดตรงสะโพกทั้งสองข้างเลยค่ะ วันก่อนมีน้ำใสๆออกมานิดเดียวคะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกลับหัวแล้วล่ะคะ หัวลูกลงไปดันเลยเจ็บคะ

5y ago

ยินดีจ้า😊