9เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็ก หมอu/s ล่าสุดหนักแค่2200 กระมเองค่ะ แม่กังวล

ตอนนี้อายุครรภ์36+5 อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก กลัวลูกไม่ถึง2500กรัม ทำไงดีคะแม่ กังวลมากค่ะ 🥺 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็มาโตข้างนอกค่ะ💗

2y ago

บ้านนี้ 36+4 น้องหนัก 2,900 บำรุงนมกับไข่ค่ะ ส่วนใหญ่กินแอนมัมหลายๆรส