ปวดท้องคล้ายตอนเป็นประจำเดือน

ตอนนี้อายุครรภ์35+3แล้วค่ะ สองสามวันมานี้ชอบปวดท้องเหมือนจะปวดถ่ายก็ไม่เชิง ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนก็ไม่เชิง แล้วก็ปวดหลังเหมือนตอนเป็นประจำเดือนด้วย. มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่

4y ago

อ๋อ. ขอบคุณค่ะ