????

ตอนนี้อายุครรภ์35-36 weekคะ มีแม่ๆคนไหนน้ำคล่ำไหล่มั่งคะแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไม่มีมูก ไม่เจ็บท้อง ตอนนี้นอนดูอาการที่โรงบาลอยู่คะอยากทราบมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมแล้วอีกนานไหมจะเจ็บท้องคลอดคะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดนะคะ รอคนอื่นมาตอบเพิ่ม