ฝากผ่า

ตอนนี้อายุครรภ์34วีคคะ แต่หมอนัดผ่า40วีค อาทิตย์หน้านี้หาหมอแล้ว อยากถามว่าถ้าเราขอหมอผ่า38วีคเลย ได้มั่ยคะ แพ้หนักมากเลย ตี2 ตี3 ตื่นมาเข้าห้องน่ำ เป็นลมเฉยเลยคะ

14 ตอบกลับ

ผ่าแร้วเจ็บมาก

5y ago

เสียเลือด บวกกับร่างกายไม่แข็งแรงคะ

ส่วนมากคุณหมอจะนัดผ่าช่วง38weekบ้านนี้หมอก็นัด38+4ค่ะ

5y ago

32+3ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 38w.+3

5y ago

จ้าา

ผ่าส่วนมากก็38w+จ้า

5y ago

ท้องแรกก้อผ่า38คะ แต่ท้องนี้ ทำไม40ไม่รุ