มีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยเครื่องบินขณะตั้งท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์23week1day อีกประมาณ2สัปดาห์วางแผนจะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดด้วยเครื่องบิน เข้าไปศึกษาข้อมูล มีแนะนำให้ขอใบรับรองแพทย์ และแจ้งกับสายการบินเมื่อสำรองที่นั่ง สิ่งที่กังวลคือการเดินผ่านเครื่องสแกนที่มีรังสีอันตรายต่อลูกในครรภ์ อยากปรึกษาและสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องการเดินทางด้วยเครื่องบินคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาใบแจ้งพนักงานค่ะ เค้าจะไม่ให้เข้าเครื่อง

4y ago

ขอบคุณมากคะ❤️