สอบถามคะตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์17w2dรู้สึกว่าท้องแข็งเป็นลูกๆคะบางทีก็รู้สึกแข็งนูนๆใต้สะดือ บางทีก็เป็นที่ท้องด้านขวาค่ะ แบบนี้ปกติไหมหรือควรไปหาหมอดีคะ ตอน8วีคเคยเกิดภาวะแท้งคุกคามค่ะแต่เด็กยังอยู่คะ มีใครอาการแบบนี้ไหม?

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ อาการท้องแข็งต้องแข็งทั้งท้องค่ะแม่