อาการปวดท้องแบบนี้คืออะไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์15w3d รู้สึกปวดๆท้องนั่งก็ปวดพอนอนหงายก็ปวดต้องนอนตะแคงถึงจะรู้สึกโอเคขึ้นค่ะแต่อาการก็ไม่หายไปอยากถามแม่ๆว่ามันคืออาการอะไรแล้วอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย นอนตะแคงซ้ายจะไม่กดทับมดลูกทำให้ระบบไหลเวียนดี นอนตะแคงซ้ายดีสุด

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ