เร่งคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 40สัปดาห์ 5 วัน หมอนัดเร่งคลอด วันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ค่ะ อยากรู้ว่า เร่งคลอดแล้วคลอดวันที่เร่งเลยไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราโดนเร่งคลอดคะ ตั้งแต่ตอนเที่ยงคลอดตอน6โมงเย็นวันนั้นเลย

6y ago

คลอดวันที่เร่งเลยใช่ไหมค่ะ ขอบคุณนะคะ