ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38 w ปวดท้องตั้งเเต่เมื่อคืนตอน2ทุ่มจนมาถึงตอนนี้ยังไม่หายปวด ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆเเต่ไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องตอน38วีคคะ ปวดตั้งแต่2ทุ่มยันเที่ยงคืน ไปรพ.เลยคะทนไม่ไหว น้ำคล่ำแตกตอนตี2 มดลูกเปิดปกติแต่น้องไม่ยอมออกเกือบได้ผ่า สรุปแล้วน้องคลอดออกตอน04.22คะ นน.2950กรัมคะ คุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะจะได้ดูด้วยว่าปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้ว

ปากมดลูกเปิดแล่วค่ะ ไปหาหมอด่วนๆเลยจ้ะ