เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37w แร้วค่ะ เมื่อวานหาหมอตรวจวัดความดันขึ้น หมอเรยให้นั่งพักแร้วตรวจซ้ำ รอบ 2 ก้อยังขึ้นอีก หมอเรยให้ตรวจฉี่ หมอแจ้งว่าคุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจไม่ได้ผ่าตามฤกษ์ที่นัดหมอไว้คืิอวันที่ 26 ธ.ค.นี้ พรุ่งนี้เช้าหมอนัดตรวจวัดความดันและตรวจฉี่อีกทีค่ะ ถ้าผลยังเสี่ยงยุ่หมอบอกว่าต้องผ่าฉุกเฉินวันอาทิตย์นี้เรย แม่ภาวนาขอให้ได้ผ่าสักวันพุธที่ 19 ธ.ค.ก้อยังดีค่ะ แต่ถ้ามันเสี่ยงจริงๆความปลอดภัยของทั้งแม่และลูกก้อต้องมาก่อน ตอนนี้แม่คิดมากๆค่ะ กัวต้องผ่าฉุกเฉิน

13 ตอบกลับ

เด็กหญิงเก้ารุ่ง วันรวมไทย