อยากทราบค่ะว่าคนท้องยืดผม ทำสีผมได้ไหมคะ?? ตอนนี้ท้องได้21 weeks ล่ะค่ะ #คุณแม่อยากสวยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 21 weeks ล่ะค่ะ หัวฟูมากมาย อยากตัดผมสั้น ยืดผม ทำสีผมมาก ไม่ทราบว่าสามรถทำได้ไหมคะ?

12 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันแต่แฟนบอกว่างดก่อน