ย้ายที่ฝากครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w ยังทำงานอยู่ กทม.เลย ฝากใกล้ที่ทำงาน แต่ตั้งใจจะไปคลอดที่ ตจว.บ้านเกิดและเลี้ยงลูกที่นั้น เราสามารถย้ายที่ฝากครรภ์ได้ตอนอายุครรภ์ไม่เกินกี่วีค และดำเนินการอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาคุณกับหมอคนเดิม คะ