ตรวจ Nipt แม่อายุ 29 ปี ทัองแรก จำเป็นมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ เมื่อวานคุณหมอให้เจาะเลือดตรวจ nipt อยากขอความรู้เพิ่มเติมว่าแม่ๆ ได้ตรวจกันมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ไม่ตรวจก็ได้ค่ะ บ้านนี้หมอบอกแล้วแต่แม่ แต่แม่ตรวจเพื่อความสบายใจ😁

ท้องอายุ 23 ค่ะหนูก็ตรวจ จ่ายเองค่ะอยากให้ลูกสมบูรณ์

อายุน้อยก็มีความเสี่ยงค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

เราก็อายุ 29 ปี เลือกที่จะตรวจ เพื่อความสบายใจ

27ปีท้องแรกตรวจเช่นกันค่ะ