อายุครรท์ 39+1

ตอนนี้อายุครรท์ 39+1 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เราควรไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด11สิงหา

23 ตอบกลับ

ของเรา39+3ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยคะ อาทิตหน้าหมอจะเร่งคลอดให้แล้ว

1y ago

ของเราไม่รู้ว่าหมอจะเร่งคลอดให้ไหม นัดไปวันอังคาร