อายุครรท์ 39+1

ตอนนี้อายุครรท์ 39+1 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย เราควรไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด11สิงหา

23 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 เดินไม่ไหวแล้วจ้าาอยากแตกมากมีแค่อาการท้องแข็งเจ็บหลอก

1y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

ท้องแรกเรา40+6 ตอนนี้ท้องสอง39wแล้วยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้40+2แล้วก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยคะ อึดอัดมากก

1y ago

ลงแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 11 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เงียบมากๆ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ รอทุกวันเลย😊

กำหนด14ส.ค.ยังเงียบอยู่เลยงับ มีแค่ท้องแข็งแค่นั้น 😂

เหมือนกันเลยค่ะอึดอัดมากอยากแตกแล้วปวดหลังก็ปวด55

1y ago

ของเราไม่ปวดหลังเลย

รอไปตามนัดค่ะ เดี๋ยวหมอจะพิจารณเอง ไม่ต้องรีบค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ แต่ก้อยังเงียบยุ

1y ago

นี้เงียบมาก

รอคะ ไปตามนัดและตอนมีอาการคลอดจริงคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค้าา เงียบมากเลย

1y ago

วันนี้ปวดท้องเหมือนกันค่ะเเต่เเปบเดียวก็หาย มีอาการท้องเเข็งบ้าง พรู่งนี้หมอนัดหฝกระตุ้นปากมดลูกค่าบ