ริมเลือดออกสีแดง

ตอนนี้อายุครรถ์ 39+3 กำหนดคลอดวันจันทร์นี้แล้วแต่เลือดออกทางช่องคลอด เป็นริมเลือดก้อนๆ ไม่เหมือนมูกเลือดเลยค่ะกังวลมากตอนนี้กำลังจะไปโรงพยาบาล มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวลสุดๆ

ริมเลือดออกสีแดง
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

1y ago

ยังค่ะ พยาบาลบอกมดลูกเปิดแค่2เซนให้กลับมาดูอาการที่บ้าน