เจ็บท้องหน่วงๆตรงท้องน้อยเป็นอันตรายไหม?

ตอนนี้อายุครรค์ได้ 30w5d เวลานอน พิกเปลี่ยนถ่านอน รู้สึกปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย จะเป็นอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บท้องหน่วงๆเหมือนกันค่ะ26w4d เกี่ยวกันไหมเราไปนั่งยองๆ แล้วรู้สึกเหมือนอะไรจะหลุดออกมาเลย

30w1d เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางทีแยกไม่ออกว่าน้องโก่งตัวหรือท้องแข็ง

น้องน่าจะกลับหัวลงแล้วไปเบียดตรงหัวหน่าวค่ะแม่