ท้องอ่อนเดินทางไกลได้มั้ย

ตอนนี้อายุ 34 ท้องได้ 11 สัปดาห์ เคยแท้งมาแล้วตอนอายุ 30 ท้องได้ 9 สัปดาห์ค่ะ กำลังจะได้เดินทางไปประชุมต่างจังหวัด ห่างกับจังหวัดที่อยู่ประมาณ 6 ชั่วโมง ไปกลับ 12 ชั่วโมงค่ะ เดินทางโดยใช้รถยนต์ส่วนตัว พี่ที่งานขับรถให้ค่ะ อยากทราบจะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ เพราะเคยมีประสบการณ์แท้งมาแล้ว แท้งตอนเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ กังวลมากๆค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เดินทางไกลอาจเสี่ยงหน่อยๆค่ะ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนะคะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ