เจ็บเตือน กับเจ็บจริง นี่ยังไงคะ

ตอนนี้อาการเจ็บท้องเหมือนท้องเมนและมีอาการ ท้องแข็งด้วย เจ็บประมาณครั้งละ 1-2 นาทีก็หาย อีก 1 ชัวโมง ก็เจ็บมาอีก 1-2 นาที อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคร้ เจ็บจริงจะเรอ่มแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆบ้างคนก้ได้คลอดเรยบ้างคนก้นอนเจ็บทรมานแบบนั่นเพราะมดลูกยังไม่เปิด