แม่ท่านไหนมีอาการมือ-เท้าบวมแล้วบ้าง

ตอนนี้อยุ่ครรภ์ 27w+5 เริ่มแรกมีอาการปวดตามข้อนิ้วมือ ตามมาด้วยอาการนิ้วมือบวม เป็นมา 3 วันแล้ว เข้าไปอ่านตามเพจ ตามพันทิพย์ ก็บอกว่าเป็นอาการของคนท้องเข้าไตรมาส 3 อยากทราบว่า... แม่ท่านไหนประสบปัญหานี้กันบ้าง? แล้วมีท่านไหนได้ปรึกษาคุณหมอมาบ้างแล้ว ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

แม่ท่านไหนมีอาการมือ-เท้าบวมแล้วบ้าง
2 ตอบกลับ

บวมเมิ่ลกันค่ะ