ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ที่เคยคลอด-ฝากครรภ์ประกันสังคมค่ะ

ตอนนี้อยากรู้ว่าเรามีสิทธ์ประกันสังคมแล้วตอนไปฝากที่โรงพยาบาลนั้นได้เสียค่าอะไรเพิ่มเติมมั้ยค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างตั้งแต่ตอนฝาก-ตอนคลอดแล้วค่าใช้จ่ายต่อครั้งมีหรือเปล่าค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะค่ะแม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์คลอดประกันสังคมมาก่อน❤

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเหมาจ่าย42,000 ระหว่างตั้งครรภ์เสียประมาณหมื่นนิดๆ เบิกประกันสังคมได้13,000ค่ะ