ท้องแรก ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วต้องเตรียมซื้อของให้ลูกน้อยของเรารึยังคะ แล้วต้องเตรียมอะไรบ้างคะ😊

ตอนนี้อยากซื้อเตรียมให้ลูกมากๆ พอเราจะซื้อ คนในครอบครัวญาติๆก็ถามจะรีบซื้อทำไม ซื้อตอนใกล้คลอดตอนนี้7เดือนยังไม่สมควรซื้อ ค่อยซื้อ บ่น ว่า ด่า เราต่างๆนาๆ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวซื้อตั้งแต่ 13 วีคแล้วค่ะ จะรอใกล้คลอดไม่ไหวน้า บางอย่างต้องซักต้องตาก ต้องทำความสะอาด

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะที่แนะนำ😊