ช่วงเดือนเเรกแม่ๆมีอาการเเพ้บ้างไหมคะ.

ตอนนี้หนูได้4W4d รู้สึกอึดอัดตัวมากเลยค่ะ ไม่ค่อยอยากอาหารเลย รู้สึกเเน่นท้อง แน่นหน้าอกไปหมด น้ำลายก็เยอะต้องกลืนลงทุกๆ10นาทีเลยก็ว่าได้ พวกเเม่ๆช่วงเดือนเเรกมีอาการบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ จนคลอดแต่เรื่องอึดอัดแน่นท้องมีบ้าง ก็กินน้อยๆบ่อยๆครั้งเอา

2y ago

ขอบคุณนะคะ.☺️

แพ้หนักยัน4เดือนเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่5เริ่มดีขึ้นหน่อย