ใกล้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แร้วค่ะ ช่วงนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ รู้สึกท้องปั้นท้องแข็งบ่อยขึ้นกว่าเดิม ลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อยขึ้น เหมือนวันนี้จะเป็นเกือบทั้งวันเรยค่ะ มีเว้นช่วงให้หายเจ็บอยู่หน่อย แบบนี้เค้าเรียกเตือนหรือว่าผิดปกติอะไรไหมค่ะ แม่ๆ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า