ทราก

ตอนนี้หนูท้องได้ประมาณ3-4แล้วค่ะ แต่!!หนูตัวเล็กมาก มีแต่คนบอกว่า3-4แล้วท้องทำไมยังไม่ออกอีก ไม่ใช่ลูกตัวเล็กหรอ? มีแต่คนบอกว่ากินเยอะนะ เดียวลูกออกมาตังเล็กไม่สมบรูณ์นะ?หนูกลัวมากเลยค่ะ กับคำๆนี้ หนูพยามกินเยอะมากที่สุด แต่หนูกะกลัวลูกหนูไม่สมบูรณ์ เพราะท้องของหนูยังไม่ออกยัง ? #ใครมากคำแนะนำบอกหนูหน่อยค่ะหนุจะทำไงดี แฟนหนูก้หาของที่บำรุงลูกและหนูมาไห้หนูกิน เพราะคนเค้าทักมาก ????

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องออกจริงๆตอน 6-7เดือน ท้องเลกมาก น้องออกมา1830g (คลอดก่อนกำหนดประมาน1เดือน) แต่น้องแข็งแรงดีมาก แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าตัวเล็กก้แข็งแรงได้ค่ะ #