ทราก

ตอนนี้หนูท้องได้ประมาณ3-4แล้วค่ะ แต่!!หนูตัวเล็กมาก มีแต่คนบอกว่า3-4แล้วท้องทำไมยังไม่ออกอีก ไม่ใช่ลูกตัวเล็กหรอ? มีแต่คนบอกว่ากินเยอะนะ เดียวลูกออกมาตังเล็กไม่สมบรูณ์นะ?หนูกลัวมากเลยค่ะ กับคำๆนี้ หนูพยามกินเยอะมากที่สุด แต่หนูกะกลัวลูกหนูไม่สมบูรณ์ เพราะท้องของหนูยังไม่ออกยัง ? #ใครมากคำแนะนำบอกหนูหน่อยค่ะหนุจะทำไงดี แฟนหนูก้หาของที่บำรุงลูกและหนูมาไห้หนูกิน เพราะคนเค้าทักมาก ????

41 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ ท้องเล็กลูกจะไม่สมบูรณ์ ไม่เกี่ยวค่ะ. ขอเเค่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วนะคะแม่

บ้านนี้ท้องเริ่มออกจริงๆก็ตอน7เดือนค่ะไม่ต้องเครียดค่ะแม่แค่บำรุงตัวเองอย่างสม่ำเสมอก็พอแล้วค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะ บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังแบนอยู่เลยจ้า มาออกก็ตอน7เดือน ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กเสมอไปนะ

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้ว แต่แม่ตัวเล็กมาก คอยดูตอนหมอนัดกะพอค่ะ ว่าน้องน้ำหนักตามเกณไหม

บ้านเราเรียบมากหกเดือนยังขึ้นแค่2โลเลยพึ่งออกตอน7เดือนมา5โลเลยอย่าคิดเยอะนะคะ

เราจะ6เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย คนพูดกันเยอะ แต่เราไม่สนใจ รอหมอบอกอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยจร้ารุ้นพี่เค้าบอกมาว่ามันจะออกเองตอน5-6เดือนค่ะ

ตอนเราท้อง 3-4 เดือน ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะ ลูกออกมา ก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีจ้า

เราท้องออกชัดเจนตอน7เดือนโน่น เพราะเราเป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน