ทราก

ตอนนี้หนูท้องได้ประมาณ3-4แล้วค่ะ แต่!!หนูตัวเล็กมาก มีแต่คนบอกว่า3-4แล้วท้องทำไมยังไม่ออกอีก ไม่ใช่ลูกตัวเล็กหรอ? มีแต่คนบอกว่ากินเยอะนะ เดียวลูกออกมาตังเล็กไม่สมบรูณ์นะ?หนูกลัวมากเลยค่ะ กับคำๆนี้ หนูพยามกินเยอะมากที่สุด แต่หนูกะกลัวลูกหนูไม่สมบูรณ์ เพราะท้องของหนูยังไม่ออกยัง ? #ใครมากคำแนะนำบอกหนูหน่อยค่ะหนุจะทำไงดี แฟนหนูก้หาของที่บำรุงลูกและหนูมาไห้หนูกิน เพราะคนเค้าทักมาก ????

41 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนท้องไม่ใหญ่แต่ไปซาวด์หมอบอกว่าเด็กปกติทุกอย่าง

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ บำรุงแต่พอดีดีกว่าค่ะ

วัดที่ผลอัลตราซาวด์ไม่ได้ดูจากขนาดท้องแม่นะคะ อย่ากังวล

อย่าแคร์คำพูดคนอื่นคะ เราโฟกัสที่น้ำหนักลูกในครรภ์คะ

บ้านนี้7เดือนท้องยังไม่ออกเรยค่ะ ท้องมาออกใกล้ๆคลอด

กินของดีมีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน

ของเราเป้นเหมือนกัน อย่าคิดมากน้ะค้ะคุณแม่

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนเลยจ้า ไม่ต้องกังวล

ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยว