เจ็บท้อง

ตอนนี้หนูท้องได้ 8 เดือนกว่า อยู่ดีๆมีอาการ ปวดขาหนีบมายันหลัง ปวดท้องจี๊ดๆ แล้วกก็ปวด อวัยวะเพศ​มาก อั้นฉี่ไม่อยู่ แล้วก็มีคล้ายน้ำมูกออกมา แต่สีไม่เหมือนกันเลย 2 ครั้ง แบบนี้เตือนคลอดหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีลักษณะเป็นน้ำที่ไม่ใช่ฉี่ รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ

5y ago

มันออกสีเหลืองแต่มันซีดมากค่ะ ซีดจนเหมือนสีขาว

รีบไปโรงบาลเลยจ้า