ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้หนูท้องได้29W​ 1D แล้วค่ะ​ รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น​ เวลาดิ้นจะดิ้นเบาๆอยู่แถวๆท้องน้อย​ ตอนดิ้นจะรู้สึกเจ็บเหมือนเยี่ยวจะแตก​ น้องจะเป็นไรไหมคะ​

1 ตอบกลับ

นับดิ้นเลยค่ะ ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้ง ลองไปปรึกษาหมอก้ได้ค่ะ